CÔNG NGHỆ 4.0

Thay vì mất nhiều thời gian tìm đến các trung tâm giới thiệu việc làm, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, chưa đầy 1 phút, với 365 Home Services, khách hàng có thể tìm một người giúp việc, một gia sư, một thợ sửa ống nước hay bất cứ một dịch vụ gia đình nào khác một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Người dùng chỉ cần lên App Store hoặc Google Play tải ứng dụng, sau đó điền thông tin địa chỉ và lựa chọn dịch vụ mình cần, 365 Home Services sẽ hiển thị thông tin của các nhà cung cấp dịch vụ một cách đầy đủ nhất, từ họ tên, thông tin liên hệ đến quá trình hoạt động tại 365 Home Services cũng như đánh giá của các người dùng khác về nhà cung cấp dịch vụ. Không chỉ thể, 365 Home Services còn cho phép hiển thị giá của từng nhà cung cấp dịch vụ, cho phép người dùng có thể dễ dàng so sánh, đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp phù hợp

Đối với các doanh nghiệp, chiếm tới 45% chi phí cấu thành của giá dịch vụ vận tải, đó là ảnh hưởng trực tiếp từ giá xăng dầu đến loại hình kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa. Vì vậy vấn đề quản lý tiêu hao nhiên liệu luôn là bài toán thực tiễn nhất, khó khăn nhất đối với các doanh nghiệp vận tải hiện nay.

Không chỉ các doanh nghiệp mà từng cá nhân vẫn muốn tự quản lý chi phí xe của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Vậy làm thế nào để kiểm được số lần, lượng và thời điểm cấp, lượng dầu hiện tại, số lượng tiêu thụ xăng dầu…của phương tiện?

Với 365 Fuel, bạn có thể theo dõi các dịch vụ tiếp nhiên liệu và bảo dưỡng, tạo báo cáo, và thiết lập nhắc nhở các sự kiện quan trọng cho chiếc xe của bạn.

Đặc biệt hơn nữa, 365 Group cung cấp ứng dụng quản lý xăng dầu 365 Fuel hoàn toàn miễn phí. Người dùng chỉ cần lên App Store hoặc Google Play tải ứng dụng, điền đầy đủ các trường thông tin về các loại phương tiện mình đang sử dụng, 365 Fuel sẽ giúp bạn quản lý, theo dõi quá trình sử dụng nhiên liệu một cách hiệu quả nhất.

365 Rent Car là ứng dụng giúp kết nối khách thuê xe với các nhà xe trên toàn quốc. 365 Rent Car với những tính năng độc đáo và dễ sử dụng, có thể giúp người dùng tìm kiếm, đặt xe, và thanh toán tiền thuê xe trực tuyến một cách nhanh chóng.

Không còn phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin về thuê xe trên Google, trên website của các nhà xe hay từ những người có kinh nghiệm thuê xe. Không còn phải mất thời gian gọi điện thoại hỏi giá, chờ đợi báo giá, và so sánh giá thuê xe. Không còn phải mất vài ngày mới tìm được chiếc xe ưng ý và hoàn tất các thủ tục thuê xe.

Người dùng có thể tìm và thuê được các loại xe từ 4 đến 45 chỗ của nhiều dòng xe từ hạng trung đến hạng sang. Dịch vụ đáp ứng nhu cầu thuê xe có tài theo chuyến hay theo tháng để đưa đón nhân viên, đưa đón khách VIP, đưa rước sân bay, đi công tác, đi sự kiện, đi du lịch, đi team-building, về quê, cưới hỏi, v.v.

Ngoài ra, giá được niêm yết trên 365 Rent Car không phải là giá tham khảo mà là giá thực tế được tính dựa trên lộ trình mà khách cung cấp. Lộ trình càng chi tiết, thì hệ thống tính giá thuê xe càng chính xác.

Tiên phong trong việc phát triển ứng dụng cho thuê xe du lịch, 365 Group đã thể hiện bản lĩnh của mình ngay từ khi phối hợp với các đối tác xây dựng úng dụng. Chúng tôi đang chú trọng hoàn thiện tổ chức hoạt động để bảo đảm chất lượng dịch vụ, đưa sản phẩm đến đông đảo người dùng Việt Nam, hướng đến những dấu mốc thành công cao hơn trong tương lai.

Với mục tiêu trở thành thị trường mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam, 365 Click to Sell không ngừng nâng cao, cải thiện cơ sở hạ tầng công nghệ, cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng.

Mỗi người trong số chúng ta đều có những sản phẩm có thể bán được. Bên cạnh việc giữ sản phẩm không cần đến ở nhà, bất kỳ ai cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách bán nó cho người khác thông qua 365 Click to Sell.

Tất cả các hạng mục sản phẩm đều có trên 365 Click to Sell. Từ việc tìm kiếm nhà cửa, xe ô tô, đồ điện tử đã qua sử dụng cho đến vật nuôi, dịch vụ gia đình. Mục đích của 365 Click to Sell là cung cấp cho người Việt Nam một nền tảng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi, không rắc rối phức tạp. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể đưa thông tin sản phẩm mình không dùng đến đến những người đang có nhu cầu.

Sản phẩm mà bạn không cần đến vẫn có thể trở thành vật quý giá với người khác. Đừng do dự mà hãy gửi thông tin về sản phẩm của bạn ngay bây giờ!

365 Click to Sell – mua của người chán, bán cho người cần!

Bạn đang muốn mua một món hàng chính hãng tại nước ngoài nhưng không có thời gian để tìm hiểu cũng như làm các thủ tục phức tạp? Bạn đang tự hỏi, làm thế nào để có thể ngồi tại nhà và nhờ ai đó mua hộ hàng giúp mình? Và làm cách nào để được mua hộ hàng hóa tại nước ngoài một cách nhanh nhất, đơn giản an toàn và thuận tiện với chi phí dịch vụ thấp nhất?

Thật đơn giản, 365 Travel Ship sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Ứng dụng 365 Travel Ship cho phép kết nối người đang có nhu cầu mua hàng hộ với những cá nhân đang đi công tác, du lịch tại nước ngoài. Sử dụng dịch vụ của 365 Travel Ship, chỉ với một cú click đơn giản, hàng hóa từ khắp thế giới sẽ hiện ngay trước mắt bạn, mang đến cho bạn cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, uy tín mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Không chỉ thế, 365 Travel Ship còn kết nối những người có nhu cầu làm Visa, Passport đi nước ngoài với các nhà cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Với dịch vụ của 365 Travel Ship, bạn chỉ cần bạn cung cấp thông tin những sản phẩm, dịch vụ bạn cần, 365 Travel Ship sẽ giúp bạn thực hiện từ A – Z.

BẠN CẦN TƯ VẤN , HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI 365GROUP