DỊCH VỤ ẨM THỰC

Khởi nguồn nhà hàng Ớt Đỏ chuyên phục vụ các món nướng tại bàn, nhưng vì yêu cầu của thực khách ngày càng cao nên chúng tôi phục vụ thêm các món ngon thuần Việt.

Cùng với không gian rộng rãi, thoáng mát của các bàn ngoài trời, các phòng VIP sang trọng sạch đẹp sẽ luôn làm hài lòng quý thực khách cần sự riêng tư, yên tĩnh.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những nam thanh, nữ tú, trẻ, đầy nhiệt huyết luôn sẵn lòng được phục vụ quý thực khách.

Ớt Đỏ sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho những buổi họp mặt bạn bè, gia đình, liên hoan, sinh nhật,…Ớt Đỏ – Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn đổi mới!

Một thượng hiệu cà phê và bánh nổi tiếng từ Nhật bản mà bạn không thể làm ngơ. Nếu đã yêu ai đó, bạn chẳng cần phải nói ra mà hãy đưa họ đến Swan coffee, hương thơm từ cà phê và vị đậm đà từ bánh của swan coffee sẽ thay bạn nói lời yêu thương. 

Kobe Legend là một trong 797 nhà hàng được cấp giấy chứng nhận từ hiệp hội tiếp thị và marketing Bò Kobe Nhật Bản, khẳng định giá trị thương hiệu đạt chuẩn về các tiêu chí cũng như chất lượng thật trong việc phân phối một trong những sản phẩm được xem là Cực Phẩm của thế giới

Được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao. Nhà Hàng Kobe Legend sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đối với thực khách yêu ẩm thực Nhật tại Việt Nam khi đến thăm Sài Gòn.

Là một trong những công ty hàng đâu trong việc cung cấp thực phẩm Nhật Bản, tiêu biểu là các loại thịt được nhập khẩu từ Nhật như Heo Nhật, Bò Nhật và đặc biệt là thịt bò Kobe, một sản phẩm được xem là cực phẩm thế giới.

JapanFoods là công ty được ủy quyền từ công ty Sfoods ( Nhà cung cấp và xuất khẩu bò uy tín hàng đầu Nhật Bản với hơn 45 năm kinh nghiệm). Và được cấp giấy chứng nhận bởi hiệp hội tiếp thị và phân phối thịt bò Kobe tại Nhật Bản. Hiện tại, Japanfoods đang là nhà phân phối thịt bò Kobe và Hokkaido hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm thịt bò chất lượng, đem lại giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng.

BẠN CẦN TƯ VẤN , HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI 365GROUP