SWAN CAFE & BAKERY PHÁT QUÀ CHO 1000 TRẺ KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Swan gửi lời tri ân đến những tấm lòng nhân ái Việt Nam.
Thay mặt cho tập đoàn Swan Nhật Bản và Swan Café & Bakery Việt Nam chúng tôi vô cùng trân trọng và cảm ơn BTC chương trình “Ngày Hội Trẻ Em Khuyết Tật 1/6” đã tạo điều kiện để Swan có cơ hội làm được thật nhiều điều ý nghĩa, đúng với mong muốn, thông điệp, sứ mệnh của Swan.

Chương trình mở ra một sân chơi đầy ý nghĩa cho các bé khuyết tật, thắp lên niềm tin, hy vọng về một ngày mai tươi sáng hơn cho các em. Mỗi bài hát, mỗi điệu múa và nụ cười tươi trên môi của các em chứa đựng công lao của quý thầy cô đã tận tâm chăm sóc, nuôi dưỡng các em, Swan vô cùng cảm kích và xúc động trước những điều thiêng liêng này, để chúng tôi cảm nhận rằng 1000 phần quà được Swan trao tay các em nhỏ bé vô cùng so với sự đóng góp to lớn của các thầy cô và BTC chương trình.

“Chương trình Ngày Hội Trẻ Em Khuyết Tật 1/6” không những đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các em mà còn là động lực để Swan cố gắng hơn nữa trong việc hoàn thành sứ mệnh “Hỗ trợ các bạn khuyết tật có công việc ổn định tại các cửa hàng của Swan Việt Nam”.

Bất kỳ lúc nào, bạn cần sự giúp đỡ về một công việc cho các bạn trẻ khuyết tật tại các cửa hàng của Swan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0908 330 330 để được hỗ trợ tiếp nhận thông tin và tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *