Lịch sử hình thành

Tiền thân là doanh nghiệp 365Express hoạt động trong các ngành công nghiệp Logistics, 365Express được thành lập từ năm 2006. Sự ra đời của 365Express đặt nền tảng cốt lõi để phát triển cho các Công ty thành viên khác trong hệ thống.Từ 2018 các thành viên công ty trong hê thống đã hợp nhất thành Công ty Cổ phần Tập Đoàn 365Goup với bốn nhóm ngành nghề chính : logistics , E-commercial , Platform 4.0 và Bất động sản.

Với sự vận động phát triển sáng tạo không ngừng nghỉ, với những thất bại cũng như thành công, lãnh đạo tập đoàn cùng toàn thể nhân viên đã nỗ lực vượt qua những giai đoạn khó khăn , đã thực hiện chiến lược phát huy năng lực lõi kết hợp với mô hình kinh doanh mới với mục tiêu mang lại hiệu quả cao thông qua các hình thức đầu tư, liên kết hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước.

Với những nỗ lực mỗi ngày, thương hiệu của 365Group đã trở nên ngày càng vững mạnh và được khẳng định qua việc hợp tác với nhiều tổ chức uy tín.

Ý nghĩa biểu tượng logo 365Group

Lấy ý tưởng từ 365 ngày trong một năm , 365Group hoạt động liên tục , là một khối kết nối không thể tách rời , bổ sung cho nhau.Biểu tượng 3 khối liên kết mang giá trị cốt lõi của Tập đoàn , đổi mới tư duy, sáng tạo và phát triển bền vững.

Tầm nhìn

Trở thành Công ty hàng đầu về lĩnh vực logistics và kinh tế chia sẻ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Sứ mệnh

Phát triển các dự án Công nghệ 4.0 để kết nối , gia tăng giá trị , góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Mang lại niềm vui và lợi ích cho khách hàng , nhân viên và đối tác. 365 ngày luôn sáng tạo và cải tiến để phát triển dẫn đầu.

Trong thế kỷ hiện nay, công nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào. Thông qua việc cung cấp sản phẩm giải pháp cho logistics cũng như nền tảng – kinh tế chia sẻ và đầu tư bất động sản.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ, dự án, nền tảng công nghệ ổn định-tin cậy-hiệu quả và phù hợp xu thế giúp khách hàng nâng cao năng suất lao động, tăng lợi thế cạnh tranh, tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

Chúng tôi hiểu con người chính là giá trị cốt lõi của thành công hiện tại và tương lai, vì vậy chúng tôi luôn luôn cải tiến môi trường làm việc, chính sách đãi ngộ để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên.

365Group luôn đổi mới tư duy sáng tạo và cải tiến để phát triển dẫn đầu.Với khát vọng mang lại niềm vui và lợi ích cho khách hàng , nhân viên và đối tác cũng như góp phần nhỏ vào công cuộc đổi mới phát triển các ngành công nghiệp của đất nước.

Đinh Vĩnh Cường

Chủ tịch 365Group

Văn phòng chúng tôi

Quản lý

PHAN THỊ VIỄN PHƯƠNG

Giám đốc khối nhà hàng

PHAN HỒNG PHÚC

Giám đốc chi nhánh Hà Nội

HUỲNH THỊ HOA

Giám đốc điều hành COD

VÕ NGỌC HƯƠNG THẢO

Trưởng phòng điều phối

PHẠM THỊ PHƯƠNG THẢO

Trưởng phòng khai thác

CHÂU HOÀNG YẾN

Trưởng phòng Marketing

Phạm Bình Dương

Trợ Lý TGĐ

HỒ HUỲNH BẢO LỘC

Trưởng phòng thông quan xuất nhập khẩu

Trương Thị Mỹ Ngọc

Kế Toán Trưởng F&B

Lê Đại Nghĩa

Trưởng Phòng Kinh Doanh 365 Trading

Nhân viên

Vương Anh Ngọc

Nhân Viên GHTT

Trương Quang Hoàng Anh

Kế Toán Tổng Hợp

Nguyễn Thị Yến Nhi

Nhân Viên GHTT

Nguyễn Thị Thùy Linh

Nhân Viên Nhân Sự

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Kế Toán Tổng Hợp

Hồng Hoàng Kim

Nhân Viên Marketing

CÁP THỊ HÀ

Kế Toán Thanh Toán

PHAN THỊ CHÍN

Kế toán công nợ

NGUYỄN VĂN SÁU

Nhân viên IT

LÂM NGUYỄN CÔNG HUÂN

Nhân viên IT

NGUYỄN THỊ LOAN

Nhân viên phòng Marketing

LÊ THỊ BÉ HUYẾN

Nhân viên phòng khai thác

TRẦN THỊ SEN

Nhân viên phòng giao nhận