BẤT ĐỘNG SẢN

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, quá trình toàn cầu hóa đã và đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Trước sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc đó, cùng với sự phát triển ngày càng sôi động của thị trường bất động sản Việt Nam, 365 Group với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết đã dần tạo được vị thế của mình trên thương trường cũng như trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm với chất lượng tốt nhất để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Góp phần vào sự thành công ngày hôm nay của 365 Group trong lĩnh vực Bất Động Sản chính là chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh. Tất cả những điều đó đều được xem là nền tảng vững chắc để công ty phát triển lâu dài, tạo dựng niềm tin tuyệt đối đối với quý khách hàng và đối tác.

Không chỉ thể, với tâm niệm rằng niềm tin của khách hàng chính là đích đến của sự thành công. 365 Group đã và đang hợp tác với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước như Sotetsu, Vinasun, VJBC, Hankyu,…

Sotetsu Holdings là một trong những Tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản, hoạt động đa lĩnh vực – đa ngành nghề. 365 Group đã và đang hợp tác với Tập Đoàn Sotesu trong các dự án về Bất Động Sản lớn tại Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng các công trình với chất lượng tốt nhất.

Không chỉ được biết đến biết đến là một trong những thương hiệu Taxi hàng đầu tại Việt Nam, hiện tại Vinasun đang hợp tác với 365 Group triển khai thực hiện nhiều dự án Bất Động Sản cao cấp nhằm trở thành một trong những doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực tại Việt Nam.

VJBM là một trong nhưng đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ về bất động sản, xây dựng hàng đầu tại Nhật. Đây là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu của 365 Group trong lĩnh vực bất động sản nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Hankyu là một trong những Tập đoàn đa ngành, tọa lạc tại Osaka – Nhật Bản. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đây được xem là một trong những đối tác quan trọng, góp phần hỗ trợ 365 Group phát triển trong thời gian qua.

BẠN CẦN TƯ VẤN , HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI 365GROUP