Giới thiệu chung

365 Group là một trong những Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Logistics. Được thành lập từ ngày 12/06/2006, trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, 365 Group đang không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế, khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn toàn diện.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào 365 Group cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

Năng lực của chúng tôi

Bất động sản

 

 

81%

Logistics

   

95%

E-comerce

 

79%

Công nghệ 4.0

 

75%

Tại sao nên hợp tác với chúng tôi

365 Group đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

  • Lấy khách hàng làm trọng tâm. Luôn làm khách hàng hài lòng là mục tiêu hàng đầu của công ty.

  • Tại 365 Group, chúng tôi luôn khuyến khích sự sáng tạo và cải tiến.
  • Đối với 365 Group, Nhân tài là nền tảng của công ty, là nguồn lực để công ty phát triển bền vững.

  • Giữ chữ tín, mọi lời hứa phải cụ thể hóa bằng hành động, phải tuân thủ nguyên tắc và cam kết thực hiện lời hứa của mình

  • 365 Group luôn đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh.

Dự án của chúng tôi

Logistics

365 Group với thế mạnh cốt lõi là logistics. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

Một số dự án hiện tại liên quan đến lĩnh vực Logistics của 365 Group bao gồm: 365 Express, giaohangthutien.com, 365 Mover, 365 Truck, 365 Bike,…

Công nghệ 4.0

Những tiến bộ gần đây của Internet kết nối vạn vật (Internet of Things – IoT) hoàn toàn có thể thay đổi cách sống của con người trong tương lai không xa.

Không nằm ngoài xu thế đó,, 365 Group đã và đang triển khai các dự án Platform như: 365 Home Services, 365 Fuel, 365 Rentcar, 365 Click to Sell, 365 Travelship,…

Thương mại điện tử

Hiện tại, 365 Group đang triển khai một số dự án liên quan đến TMĐT như thegioihangnhat.com, seafucoidan.vn, japanfurniture.vn, kobebeef.vn, vannientung.com, dungcubonsai.com,…

Với những lợi thế về không gian, thời gian và chi phí trong thời kỳ cách mạng 4.0, 365 Group sẽ dễ dàng và nhanh chóng đưa các sản phẩm của mình tiếp đến người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Bất động sản

Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Không chỉ thể, với tâm niệm rằng niềm tin của khách hàng chính là đích đến của sự thành công. 365 Group đã và đang hợp tác với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước như Sotetsu, Vinasun, VJBC, Hankyu,… nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

BẠN CẦN TƯ VẤN , HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI 365GROUP