LOGISTICS

365 Express chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Nhận thức sâu sắc vai trò quan trọng của việc chuyển phát nhanh đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong thời kỳ bùng nổ của cuộc cách mạng số 4.0, 365 Express đã nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp chuyển phát nhanh ưu việt nhất, đáp ứng ngày càng đa dạng các nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm đa dạng và an toàn.

Tiều đề 1

Công ty Cổ phần Giao hàng thu tiền (COD) là một Công ty thành viên trực thuộc 365 Group. Công ty được thành lập vào ngày 01 tháng 08 năm 2017 và chính thức triển khai dịch vụ thu tiền hộ ra thị trường vào ngày 01 tháng 10 năm 2017. Giao hàng thu tiền cam kết đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa và tiền thu hộ cho khách hàng, thái độ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp nhất thị trường.

Với phương châm khách hàng là trọng tâm, nhân lực là yếu tố quan trọng hàng đầu, giao hàng thu tiền không ngừng cải tiến, sáng tạo nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giao hàng thu tiền đặt mục tiêu sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về việc cung ứng dịch vụ giao nhận hàng hóa trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Với phương thức truyền thông, khi cần đặt xe bạn phải tốn nhiều thời gian và nỗ lực để liên hệ với các tài xế bạn biết, xác nhận lịch trình giao hàng, thương lượng giá… Chưa kể trong trường hợp bạn thay đổi lịch trình hoặc có đơn hàng giao gấp, bạn sẽ rất căng thẳng vì việc tìm kiếm tài xế chở hàng mà không thể tập trung cho việc kinh doanh được trọn vẹn.

365 Mover là ứng dụng tuyệt vời để bạn đặt xe cho nhu cầu giao hàng. Chúng tôi kết nối bạn với đội ngũ tài xế xe giàu kinh nghiêm và tận tâm vì khách hàng. Khi bạn cần chuyển các đơn hàng gấp hoặc cần lên lịch chuyển hàng chủ động, 365 Mover sẽ giúp bạn đặt xe một cách hiệu quả.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng đội ngũ tài xế giao hàng, 365 Mover cung cấp một nền tảng tương tác mở, cho phép bạn đánh giá và chấm điểm với mỗi chuyến giao hàng. Điều này giúp cho tài xế của chúng tôi liên tục cải thiện cung cách phục vụ để làm khách hàng hài lòng.

Là một ứng dụng giúp người dùng có thể thuê ngay 1 shipper cùng với xe tải chuyển hàng cho mình và giúp các shipper kiếm thêm thu nhập với chính sách phí và thưởng hấp dẫn. Được xây dựng bởi đội ngũ trẻ trung, năng động, thích ứng với tình hình thay đổi công nghệ nhanh chóng. Nhân viên của chúng tôi là những người không ngại thử thách, khó khăn để đưa 365 Truck vượt qua những mục tiêu tưởng như không thể vượt qua.

Với khách hàng, chỉ cần dùng 365 Truck là bạn đã có thể gọi được hàng chục shipper của 365 Truck, chỉ trong thời gia ngắn, shipper sẽ tới nơi nhận hàng đi giao hàng cho bạn với thời gian nhanh nhất.

Với tài xế, sau khi được kích họat tài khoản tài xế 365 Mover, chỉ cần mở ứng dụng lên là bạn có thể nhận được hàng chục đơn hàng. Sau đó chỉ việc nhận đơn hàng phù hợp và đi giao cho khách, bạn sẽ được nhận ngay phí ship tiền mặt hoặc phí ship vào tài khoản của bạn.

Bạn đang cần di chuyển? Cần giao hàng gấp? Đã có 365 Bike!

365 Bike sẽ kết nôi nhu cầu của bạn đến những tài xế gần và chất lượng nhất. Hơn cả vậy, với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, được kiểm tra, đào tạo và xác thực bởi 365 Bike, cùng tính năng theo dõi hành trình chuyến đi hoặc đơn hàng của bạn trực tuyến, bạn sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng và sự an toàn của mỗi chuyến đi của mình!

Không chỉ phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng, 365 Bike còn định nghĩa lại chất lượng giao hàng: Nhanh hơn và an toàn hơn.

Với 365 Bike, bạn chỉ cần yêu cầu chính xác thời gian và địa điểm, chúng tôi sẽ kết nối ngay nhu cầu của bạn đến tài xế gần nhất.

BẠN CẦN TƯ VẤN , HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI 365GROUP