LOGISTICS

365 Group với thế mạnh cốt lõi là logistics. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tại Việt Nam.
Nhận thức sâu sắc vai trò quan trọng của việc chuyển phát nhanh đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, 365 Group luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp chuyển phát nhanh ưu việt nhất, đáp ứng ngày càng đa dạng các nhu cầu của khách hàng.
Một số dự án hiện tại liên quan đến lĩnh vực Logistics của 365 Group bao gồm: 365 Express, giaohangthutien.com, 365 Mover, 365 Truck, 365 Bike,…
Những thành công đã được ghi dấu qua sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua sẽ là động lực để 365 Group nỗ lực hơn nữa, nhằm phục vụ khách hàng tận tâm hơn, chuyên nghiệp hơn và chất lượng hơn; vươn lên trở thành đối tác cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Cùng với sự phát triển như vũ bão của internet, thương mại điện tử (TMĐT) ngày nay đã không còn xa lạ nữa. Và thực tế tiềm năng này không chỉ dừng lại ở ý nghĩa đối với khách hàng, doanh nghiệp mà nó bao gồm cả lời hứa hẹn về cơ hội việc làm cho không ít người. Nhận thấy được xu hướng này, 365 Group đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện bộ máy để đầu tư vào lĩnh vực Thương mại Điện tử.
Hiện tại, 365 Group đang triển khai một số dự án liên quan đến TMĐT như thegioihangnhat.com, seafucoidan.vn, japanfurniture.vn, kobebeef.vn,vannientung.com, dungcubonsai.com,…
Với những lợi thế về không gian, thời gian và chi phí trong thời kỳ cách mạng 4.0, 365 Group sẽ dễ dàng và nhanh chóng đưa các sản phẩm của mình tiếp đến người tiêu dùng một cách hiệu quả.

CÔNG NGHỆ 4.0

Những tiến bộ gần đây của Internet kết nối vạn vật (Internet of Things – IoT) hoàn toàn có thể thay đổi cách sống của con người trong tương lai không xa. Khi đó con người có thể điều khiển mọi thứ ở bất kì nơi nào chỉ thông qua các thiết bị thông minh có kết nối internet.
Bên cạnh IoT, việc thâm nhập của Blockchain – mô hình công nghệ được mã hóa an toàn có tiềm năng làm thay đổi mọi ngành nghề kinh doanh.
Không nằm ngoài xu thế đó, hiện nay 365 Group đã phối hợp với các đối tác nước ngoài với đội ngũ IT hùng hậu, 365 Group đã và đang triển khai các dự án Platform như: 365 Home Services, 365 Fuel, 365 Rentcar, 365 Click to Sell, 365 Travelship,…

BẤT ĐỘNG SẢN

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, quá trình toàn cầu hóa đã và đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.
Trước sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc đó, cùng với sự phát triển ngày càng sôi động của thị trường bất động sản Việt Nam, 365 Group với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết đã dần tạo được vị thế của mình trên thương trường cũng như trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm với chất lượng tốt nhất để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.
Không chỉ thể, với tâm niệm rằng niềm tin của khách hàng chính là đích đến của sự thành công. 365 Group đã và đang hợp tác với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước như Sotetsu, Vinasun, VJBC, Hankyu,…
Góp phần vào sự thành công ngày hôm nay của 365 Group trong lĩnh vực Bất Động Sản chính là chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh. Tất cả những điều đó đều được xem là nền tảng vững chắc để công ty phát triển lâu dài, tạo dựng niềm tin tuyệt đối đối với quý khách hàng và đối tác.

DỊch vụ ẩm thực

Không chỉ hoạt động mạnh ở ngành nghề Logistics, Thương Mại Điện Tử, Công Nghệ 4.0, Bất Động Sản. 365 Group còn là một trong những tập đoàn uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ về thực phẩm – ẩm thực Nhật Bản tại Việt Nam. Là tập đoàn với những công ty, nhà hàng vinh dự được cấp chứng nhận bởi Hiệp Hội Tiếp Thị Thịt Bò Kobe Nhật Bản.
đasa