Môi trường làm việc

Ngôi Nhà 365Group

Làm việc tại 365 GROUP bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, thoải mái và được chủ động phát huy hết khả năng của mình trong công việc.

Được thể hiện chính kiến trong công việc và bảo vệ chính kiến đó.

Mọi thành viên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc, cùng nhau hợp tác cao trong công việc để tạo nên thành công cho cá nhân và Công ty.

Công ty luôn tạo cân bằng trong việc đảm bảo tính tương tác giữa các nhân viên và tính riêng tư, hỗ trợ tốt cho việc trao đổi, chia sẻ giữa các đồng sự.

Văn phòng làm việc hiện đại cùng công nghệ thông tin và hệ thống điện thoại hỗ trợ, thân thiện với môi trường, giảm phát thải carbon, xanh hóa không gian, giảm thiểu in ấn, tiết kiệm năng lượng

Đảm bảo việc làm, đảm bảo tương lai về công việc cho các nhân viên, an tâm cống hiến và phát huy năng lực.

Cùng với đội ngũ này, công ty xây dựng và duy trì một môi trường làm việc và học tập trong đó mọi thành viên phải luôn vận động bằng cách học tập, trau dồi tích cực những kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng để có thể đảm nhận những nhiệm vụ mà Công ty giao phó. Chính vì vậy, cơ hội thăng tiến luôn có cho những ai không ngừng nỗ lực phấn đấu cùng công ty chinh phục những đỉnh cao mới.

Ngoài ra, Công ty còn có các hoạt động tập thể, team building nhằm giúp cho CB-CNV giảm áp lực công việc, được thư giãn tái tạo sức lao động, tạo kết nối giữa các thành viên công ty.